DOTAIO SMOKE LIMITED EDITION by DOTMOD

Còn hàng

Giá mới: 2.500.000₫

Giá cũ:

Máy: 2.500.000 vnd (tặng kèm pin)

Combo kèm salt nic 30ml: 2.750.000 vnd

dotAIO Smoke là phiên bản giới hạn mới nhất trong bộ sưu tập dotAIO thuộc nửa cuối năm của dotMod. Ý tưởng về một chiếc dotAIO mang khí chất quý tộc và thu hút mọi lúc mọi nơi đã thúc đẩy hãng tạo ra phiên bản dotAIO Smoke đầy huyền bí.

Được làm từ chất liệu nhựa Acrylic với những đường cắt CNC tinh tế và đường viền vàng sang chảnh, dotAIO Smoke không chỉ giữ nguyên hiệu suất hoạt động của dotAIO nguyên bản, mà còn có vẻ ngoài quý phát và thanh lịch. Các vaper vẫn có thể thoải mái thay đổi bề ngoài của dotAIO Smoke với những miếng ốp có sẵn để tạo thêm sự đa dạng.

Về những tính năng khác, dotAIO Smoke vẫn được dotMod giữ nguyên sự ưu việt của dotAIO.

Công suất của dotAIO SMok được điều chỉnh tự động theo điện trở của coil đang sử dụng và có thể tùy chỉnh theo bốn chế độ công suất có sẵn. Nhờ vậy, dotAIO có thể tương thích với bất kỳ loại coil nào cùng chế độ TC tự động nếu sử dụng coil dây SS.

dotMod có cả coil mesh 0.3ohm và coil sứ 1.6ohm. Coil hiện tại được đi kèm trong hộp là 2 mesh coil 0.3ohm. Không chỉ vậy, dotAIO còn hết sức linh hoạt khi còn có thể sử dụng được cả coil của Nautilus nhà Aspire.

Bạn có thể biết được tình trạng của dotAIO qua phản hồi đèn LED ở viền công tắc, còn nếu là trên dotAIO SE thì đèn ở ngay trên thân máy.

 

1) Trắng

- Nháy 2 lần: đoản mạch (tiếp xúc giữa OCC/RBA và dotAIO chưa tốt, đề nghị vệ sinh lại chân hoặc kiểm tra OCC)

- Nháy 3 lần: máy không tìm thấy OCC/ RBA (Do chưa lắp hoặc lắp lỏng)

- Nháy 4 lần: Điện trở của coil không nằm trong khoảng cho phép (từ 0.28-2.5ohm)

2) Tím nháy 8 lần (hay gặp nhất): Cảnh báo máy đã hết juice hoặc coil bị khô. Hãy kiểm tra lại lượng juice trong buồng chứa, kiểm tra lại coil hoặc chút chậm lại.

3) Đỏ

- Nháy 3 lần: Máy đang tắt

- Nháy 5 lần: Máy quá nóng, hãy tạm dừng sử dụng để thiết bị hạ nhiệt.

- Nháy 8 lần: Pin yếu cần sạc

4) Bổ sung về nút:

- Nút nhỏ: điều chỉnh công suất bằng cách ấn 1 lần, còn nếu giữ nút nhỏ cho đến khi đèn nháy xanh lá cây thì là bật chế độ kiểm soát nhiệt độ (chống cháy bông).

Hộp bao gồm:

1 dotAIO Smoke

1 bình chứa 2ml

1 đế chỉnh lỗ gió

1 chimney adapter cho coil Nautilus

1 nút silicone

1 nút silicone thay thế

1 coil 0.3ohm

1 coil 0.7ohm

2 driptip

6 gioăng cao su

1 sạc USB Type C